Gói trải nghiệm dành cho khách hàng mới
Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn

TRIẾT LÝ ĐIỀU TRỊ

Xâm lấn tối thiểu - Bảo tồn tối đa
Minimally Invasive Dentistry

Chúng tôi tuân theo xu hướng điều trị hiện đại ,chú trọng vào sức khoẻ lâu dài của bệnh nhân.

Tác động ít nhất lên răng nhưng đạt hiệu quả nhiều nhất. Giảm tối thiểu các điều trị không phục hồi được: răng sứ thẩm mỹ, lấy tủy răng hoặc nhổ răng để thẩm mỹ,...

Các bác sĩ EDEN luôn giúp bệnh nhân hiểu được tầm quan trọng của răng thật nguyên vẹn. Cũng như hiểu khả năng và công nghệ của chúng tôi trong việc giúp bệnh nhân giữ lại các răng mắc bệnh lý khó: nha chu, tủy răng, sâu và tổn thương răng,...

Các điều trị thẩm mỹ bảo tồn răng là thế mạnh của EDEN bao gồm:

  • - Niềng răng - chỉnh nha
  • - Thiết kế nụ cười kĩ thuật số - Smile Design
  • - Tẩy trắng răng
  • - Phục hồi dán: Veneer sứ, Inlay Onlay sứ, Composite
  • - Trồng răng Implant

Công nghệ kiến tạo thành công
Technology create Success

Chúng tôi hiểu rằng thế giới công nghệ luôn chuyển động rất nhanh. Đặc biệt ngành nha khoa đã có nhiều bước tiến công nghệ lớn trong các thập kỷ gần đây. Các công cụ kỹ thuật số đang dần thay đổi cách thực hành hàng ngày của bác sĩ, từ X-quang chẩn đoán 3 chiều cho đến việc lấy mẫu răng bệnh nhân bằng máy quét.

Các phần mềm thiết kế và lên kế hoạch Smile Design, Implant, Chỉnh Nha,... đã hoàn thiện và là phần không thể thiếu của các nha sĩ hiện đại.

Bằng các công cụ hiện đại, chúng tôi tự tin về độ chính xác của chẩn đoán. Tiến hành điều trị với sự hướng dẫn thấy trước của kết quả trên mô phỏng máy tính và trên mẫu hàm in 3D.

Phòng ngừa bệnh tốt hơn trị bệnh
Preventative Dentistry

Một trong những triết lý quan trọng nhất của EDEN là phòng ngừa bệnh. Một mục tiêu chính của chúng tôi cung cấp thông tin cho bệnh nhân về mối liên hệ răng miệng - sức khoẻ, về hậu quả của việc không chăm sóc răng đến sức khỏe toàn thân.

Tại EDEN các điều trị phòng ngừa như cạo vôi, trám răng, fluoride,.. luôn kết hợp với giáo dục các phương pháp chăm sóc răng đúng cách cho bệnh nhân.

Chúng tôi tin rằng mỗi người cần được hướng dẫn về chăm sóc răng đúng cách, thường xuyên tái khám và cạo vôi răng sẽ giảm tối thiểu các vấn đề nha khoa gặp phải.

Nha khoa chậm
Slow Dentistry

Thành công chính của 1 điều trị phần lớn là từ bàn tay và khối óc của bác sĩ, ngoài ra còn có trái tim của người thầy thuốc. Không có chắc chắn nào về sự hoàn hảo của điều trị hơn là sự kỹ lưỡng và đầy đủ thời gian của bác sĩ cho điều trị đó. Do đó các lần hẹn bác sĩ tại EDEN thường đầy đủ thời gian cho bác sĩ, không hối hả gấp rút hoàn thành. Bệnh nhân của EDEN được sắp xếp đến khám theo lịch hẹn với đúng bác sĩ đã chọn để đảm bảo chất lượng điều trị

Chúng tôi không tiếc thời gian để điều trị thêm lần hẹn, hoặc điều trị lại mới hoàn toàn. Vì mục tiêu đảm bảo mọi kết quả đều đạt chuẩn - bền vững lâu dài - mang lại sự thoải mái và sức khỏe lâu dài của bệnh nhân.

Nha khoa đáng tin cậy
Trust Dentistry

Khi nhắc đến nha sĩ - nha khoa, mọi người hay hình dung đến sự tốn kém chi phí, những điều trị đắt đỏ và 1 ngành nghề y tế gần như kinh doanh.

Tại EDEN chúng tôi muốn khách hàng - bệnh nhân nghĩ đến chúng tôi là nghĩ đến những bác sĩ - những nhân viên y tế đồng hành cùng họ trên con đường giữ gìn sức khỏe răng miệng. Và hiểu rằng chúng tôi làm việc nỗ lực bởi chúng tôi có niềm đam mê công việc, có những giá trị cốt lõi - đạo đức nghề nghiệp.

Mỗi chi phí điều trị đều được chúng tôi cân nhắc, không thể quá cao để bệnh nhân khó tiếp cận, cũng không thể quá thấp để có thể ứng dụng các vật liệu - công nghệ tốt. Cùng với đó là tay nghề của các chuyên gia và chi phí cho việc bảo hành lâu dài tại EDEN.

back top