Gói trải nghiệm dành cho khách hàng mới
Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn

9 LÝ DO CHỌN EDEN DENTAL GROUP

EDEN Dental Group được thành lập từ năm 2015 mục đích là xây dựng những phòng khám nha khoa chất lượng cao mà bệnh nhân tại Việt Nam có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng điều trị. Tinh thần yêu nước và lòng tự tôn về tài năng bác sĩ Việt Nam thúc đẩy chúng tôi mơ ước xây dựng hệ thống nha khoa sánh ngang chất lượng với các nha khoa hàng đầu tại các nước phát triển. EDEN hiện nay không chỉ phục vụ người dân Việt Nam với giá thành phải chăng xứng đáng chất lượng mà còn khiến các du khách nước ngoài thích thú vì chi phí tiết kiệm khi đi du lịch khám chữa bệnh.

Tại EDEN Dental Group, chúng tôi - các Bác Sĩ Răng Hàm Mặt từ các trường ĐH Y Dược tốt nhất tại Việt Nam là thế hệ nha sĩ mới tiếp xúc sớm với y học thế giới hiện đại và có điều kiện học tập tu nghiệp tại nhiều nước phát triển. Chúng tôi có kinh nghiệm với hàng nghìn bệnh nhân trong bệnh viện công cũng như tại phòng khám quốc tế mỗi năm, rất đa dạng từ người Việt Nam đến người nước ngoài tại Việt Nam và du khách. Bác sĩ EDEN thấu hiểu được sự mong đợi của các bệnh nhân nha khoa tại Việt Nam về chất lượng điều trị, cùng với khoảng cách trình độ tại Việt Nam so với nước phát triển (Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu...).

Nha khoa là một trong những lĩnh vực y tế khá phức tạp tại Việt Nam, do quản lý chưa chặt chẽ và thiếu các hiệp hội chuyên môn có chức năng quản lý mà chất lượng điều trị không đồng đều. Có nhiều nơi chất lượng điều trị phải tương đối thấp để có chi phí rẻ giúp đa số người dân tiếp cận, nhưng cũng có nhiều chỗ chi phí cao nhưng chất lượng thì vẫn thấp để tối đa lợi nhuận. Cùng với sự tồn tại của nhiều phòng khám không giấy phép và người hành nghề không phải y bác sĩ làm bệnh nhân thực giả lẫn lộn, đã gây nhiều hậu quả đáng tiếc.

EDEN Dental Group có tầm nhìn mang đến chất lượng điều trị tốt nhất và hạnh phúc, các bác sĩ có cùng cam kết đảm bảo quan điểm điều trị chung: hiện đại - bảo tồn răng - sức khỏe bền vững - y đức. Các bác sĩ trưởng EDEN là thành viên tích cực của các hiệp hội nha khoa uy tín trên thế giới, đặc biệt là ADA (American Dental Association) - Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ. Chúng tôi xây dựng các quy trình chẩn đoán và điều trị tốt nhất theo các khuyến cáo từ ADA và các hiệp hội chuyên môn khác (ICOI, AAO, AAE,...).

Bên dưới là 9 lý do để bạn chọn chăm sóc răng miệng tại EDEN, bao gồm những điểm đặc trưng - các quan điểm - và các cam kết của chúng tôi. Nếu bạn thấy quan điểm phù hợp với chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ ngay và gặp gỡ các bác sĩ của EDEN.

1. Sức khỏe răng miệng toàn diện

Có câu thành ngữ là “ánh mắt là cửa sổ tâm hồn”, vậy thì miệng chính là “cửa chính” để vào cơ thể của bạn. Miệng chính là cánh cổng của sức khỏe cũng như bệnh lý của toàn bộ cơ thể. Hệ vi khuẩn trong miệng đã được nhiều nghiên cứu chứng minh sự liên quan đến nhiều bệnh lý nghiêm trọng như tiểu đường, tim mạch, Alzheimer,..Báo cáo của The Surgeon General cho biết 80% người lớn ở Mỹ có bệnh lý nướu răng, tức là 4 trên 5 người. Do sức khỏe toàn thân bị ảnh hưởng rất lớn từ sức khỏe răng miệng, nên chăm sóc dự phòng nha khoa tốt là rất quan trọng.

Tại EDEN Dental Group, chúng tôi tin rằng Hạnh phúc phải bắt đầu từ nền tảng Sức khỏe tốt, và sức khỏe toàn thân tốt khởi đầu từ răng miệng khỏe mạnh. Nướu răng khỏe mạnh và ít vi khuẩn có hại sẽ giảm nguy cơ bị tiểu đường, các bệnh lý ung thư vùng miệng và tiêu hoá, cũng như vùng miệng khỏe mạnh cùng dinh dưỡng tốt giúp cải thiện thành mạch máu, giảm tỉ lệ bị đột quỵ hoặc đau tim. Bởi vì sự tích tụ mảng bám nhiều trên răng cũng liên quan đến tích tụ trên thành mạch máu và tim, có thể gây ra huyết khối.

Một chế độ chăm sóc răng miệng tốt cần phải định kỳ gặp nha sĩ 2 lần/ một năm. Đó là số lần bạn gặp bác sĩ nha khoa nhiều hơn các bác sĩ ngành khác, nếu bạn là người khoẻ mạnh.

Sức khỏe răng miệng toàn diện nghĩa là bác sĩ nha khoa sẽ sớm phát hiện các vấn đề răng miệng lẫn các vấn đề sức khoẻ khác, khi bạn trên ghế nha mà bạn hầu như chưa nhận ra hay có triệu chứng.

2. Mối quan hệ Bác sĩ - Bệnh nhân

Bạn có số điện thoại liên hệ cá nhân của bác sĩ nha khoa điều trị cho bạn chưa? Tại EDEN chúng tôi sẵn sàng liên lạc với bạn khi bạn cần, nhất là lúc khẩn cấp, bác sĩ không ngần ngại trả lời giúp đỡ bệnh nhân. Bởi vì chúng tôi tin rằng sức khỏe của bạn chỉ tốt hơn nếu bạn nhận được những lời khuyên đúng và khi bạn thay đổi thói quen. Chúng tôi tin rằng bạn nên được đối xử đúng như 1 bệnh nhân (patient), thay vì khách hàng (customer), bởi vì chúng tôi quan trọng sức khoẻ của bạn hơn là các yếu tố khác. Sự thành công của điều trị chỉ có 1 nửa là do bác sĩ, 1 nửa còn lại là sự chăm sóc và thói quen của bạn. Do đó điều có giá trị nhất trong 1 điều trị nha khoa chính là sự chăm sóc duy trì của chúng tôi dành cho bạn sau điều trị. Đừng ngần ngại lưu số liên lạc của các bạn Chăm sóc khách hàng để hỗ trợ mọi vấn đề cho bạn và giúp bạn trao đổi ngay với bác sĩ khi cần.

3. EDEN Dental không cổ phần bởi các tập đoàn hay nhà đầu tư bên ngoài

Càng ngày càng có nhiều nha khoa và hệ thống y tế được mua cổ phần bởi các nhà đầu tư hoặc tập đoàn. Bởi vì lý do: tạo ra lợi nhuận. Khi tập trung vào yếu tố trên, thì sẽ không thể tập trung mang đến sức khoẻ và trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân. Do đó EDEN Dental Group sẽ luôn luôn chỉ được cổ phần bởi các bác sĩ nha khoa cùng tầm nhìn và sứ mệnh là mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho cộng đồng.

4. Bảo hành và cam kết sự hài lòng

Tại Mỹ và nhiều nước phát triển, bảo hành trong nha khoa hiếm được áp dụng, các quy định của luật và hiệp hội cũng rất rõ ràng. Tại Việt Nam, bảo hành trong nha khoa thường bằng trao đổi miệng và hoàn toàn không có quy định, các phòng khám sẽ áp dụng như 1 cách làm khách hàng yên tâm. Thời gian bảo hành dài 5-10 năm hoặc thậm chí trọn đời không nhiều ý nghĩa thực tế. Vì đa số lúc cần bảo hành sẽ không mấy bệnh nhân tìm lại được đúng bác sĩ đã làm cho mình, hoặc sẽ không được áp dụng do các nguyên nhân không được chấp nhận. Chất lượng của điều trị bảo hành đa số cũng sẽ không đảm bảo, tất nhiên vì nhiều lý do. Tuy nhiên vẫn có những bác sĩ làm việc đúng y đức hoặc các phòng khám uy tín vẫn đảm bảo điều trị lại cho bệnh nhân theo cam kết ban đầu.

EDEN Dental Group là 1 trong số ít những trung tâm có cam kết thực sự cho việc bảo hành điều trị nha khoa, trung bình 5 năm hoặc theo các khuyến cáo của hiệp hội nha khoa uy tín cho mỗi loại điều trị. Bởi vì:

  • - Chúng tôi hiểu rằng mọi người đều có thể mắc lỗi, và thừa nhận đôi lúc đó là chúng tôi. Các bác sĩ có thể cũng mắc sai lầm, hoặc điều đó do chất lượng sản phẩm chúng tôi chọn dùng.
  • - Chúng tôi muốn bệnh nhân tin yên tâm tin chắc rằng: nếu nó lỗi gì xảy ra không phải do bạn, chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ trong khả năng để sửa cho đúng.
  • - Sự hài lòng của bệnh nhân là một mục tiêu chính trong sứ mệnh của EDEN.

5. Ứng dụng công nghệ mới nhất mỗi năm

Bạn chắc chắn không muốn sử dụng 1 sản phẩm hoặc công nghệ cũ của thập niên trước trên răng của bạn, chúng tôi cũng vậy. Thế giới công nghệ dịch chuyển không ngừng, sản phẩm mới ra đời mỗi năm được ứng dụng nhanh chóng trong ngành nha khoa. Mỗi năm tại EDEN không ngừng cập nhật máy móc và công nghệ mới, kèm theo là sự học tập trong và ngoài nước của các bác sĩ. Sự đầu tư này luôn được các cổ đông ủng hộ bởi đó là niềm đam mê của các bác sĩ và giá trị cốt lõi của EDEN. Máy móc nhập khẩu từ các công ty nha khoa hàng đầu tại Châu Âu và Mỹ, đảm bảo độ bền và chính xác, không thay thế bởi các máy móc Trung Quốc và không rõ xuất xứ chất lượng.

  • 3D X-ray – CT Scan
  • Trios Intraoral Scanner - Máy Scan Răng
  • Laser Cavity Detection - Phát hiện sâu răng
  • Periodontal full equipment - Dụng cụ máy móc điều trị nha chu
  • Endodontic full machine equipment - Dụng cụ máy móc điều trị nội nha
  • Laser Dentistry - Máy Laser tần suất cao
  • Piezotome Surgery - Máy phẫu thuật Piezotome

6. Phòng Thanh Trùng dụng cụ tiêu chuẩn quốc tế - cho phép bệnh nhân xem quy trình

Năm 2013 tại Mỹ, bang Oklahoma có sự kiện rúng động khi một phòng nha bị xem xét vì vô trùng không đúng làm lây nhiễm HIV và viêm gan siêu vi C cho nhiều bệnh nhân nha khoa. 7000 bệnh nhân cũ của phòng khám này cũng bị nguy cơ cao và phải được kiểm tra. Điều này nhắc nhở bệnh nhân khi chọn nha sĩ để khám chữa bệnh, và nhắc nhở bác sĩ về tầm quan trọng việc đảm bảo khâu vô trùng đạt chuẩn.

Một phòng thanh trùng đóng kín cửa có thể làm cho người thực hiện rửa và tiệt trùng chủ quan, nên tại EDEN phòng này là phòng kính và luôn cho phép bệnh nhân và nhiều nhân viên khác thấy được. Sự đầu tư máy móc hiện đại chuẩn Class B cũng là sự tự hào của EDEN khi cho khách hàng thấy sự quan tâm chú trọng của chúng tôi vào sự an toàn và đảm bảo cho bệnh nhân lẫn bác sĩ.

7. Thời gian là vàng bạc

Thời gian của bạn rất đáng quý, bớt đi thời gian chờ đợi là để dành nhiều hơn cho gia đình và sức khỏe. Thăm khám bệnh tại bệnh viện công thường mất rất nhiều thời gian cho chờ đợi và di chuyển. Tại EDEN, chúng tôi không muốn khách hàng phải ngồi đợi, hãy để chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng đợi bạn đến đúng giờ. Khi bạn có hẹn với bác sĩ trước, bạn sẽ được ưu tiên vào khám ngay khi đến, các y bác sĩ đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho cuộc hẹn nhằm có chất lượng điều trị tốt nhất cho bạn. Do vậy phòng khách chúng tôi thường trống, vì chúng tôi muốn bạn chỉ đợi vài phút. Thời gian là vàng bạc, chúng tôi không muốn lãng phí của bạn cũng như của chúng tôi. Hãy đặt hẹn với trợ lý bác sĩ trước khi đến và đừng ngại.

8. Đội ngũ của các chuyên gia

Một phòng khám có quá nhiều dịch vụ mà chỉ có 1-2 bác sĩ đảm nhận hết thường không thể đảm bảo sự chu toàn cho tất cả lĩnh vực. Một bác sĩ chỉ làm phục hình răng sứ thường xuyên có thể khó chú tâm làm tốt các răng điều trị tủy phức tạp. Tại Mỹ, các nha sĩ tổng quát có thể thực hiện hầu hết các điều trị thông thường: trám nhổ răng, cạo vôi, điều trị tuỷ đơn giản, phục hình, chỉnh nha đơn giản,...nhưng để thực hiện các thủ thuật chuyên sâu thì cần có các chứng nhận sau đại học và chuyển cho bác sĩ chỉ chuyên thực hành các khoa này.

Mô hình EDEN hoạt động như 1 bệnh viện chuyên khoa Răng Hàm Mặt với nhiều chuyên khoa sâu và các bác sĩ chuyên thực hiện các thủ thuật gọi là “Specialist”.

Bệnh nhân đến với EDEN được yên tâm bởi tình trạng của bạn luôn được sắp xếp để được gặp chuyên gia lĩnh vực đó đảm nhận.

9. Địa điểm thuận tiện

Một trong những lý do làm bạn lười đi chăm sóc răng miệng định kỳ là phòng khám bạn thích ở quá xa nơi ở hoặc làm việc. Thấu hiểu điều này nên EDEN lựa chọn các vị trí thuận tiện cho từng Quận của TP.HCM, và trên các con đường lớn dễ tìm thấy. Mọi vấn đề khẩn cấp có thể được chúng tôi sắp xếp cho bạn đến bất kỳ chi nhánh nào để xử lý. Giờ đây bạn có thể thoải mái trong việc tái khám chỉnh nha, tái khám phục hình hoặc đơn giản là vệ sinh răng định kỳ dù bạn chuyển đến nơi nào trong thành phố.

back top