Gói trải nghiệm dành cho khách hàng mới
Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn

Niềng Răng

Niềng răng là gì? 8 Lợi ích tuyệt vời mà niềng răng mang lại

Nhiều người thắc mắc:"Niềng răng là gì? Vì sao giới trẻ hiện nay ùng ùng kéo nhau đi niềng răng?". Không những thế, bạn cũng sẽ dễ dàng thấy trẻ em hoặc đôi khi là người lớn tuổi vẫn thực hiện chỉnh nha. Điều đó chứng tỏ phương pháp này phải mang đến cho họ một điều gì đó vô cùng tốt đẹp. Đừng chần chừ nữa, hãy đọc tiếp phần bên ..

6 Lợi ích của niềng răng có thể bạn chưa biết

Lợi ích của niềng răng không chỉ mang lại cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười. Mà còn giúp bạn hạn chế được một số bệnh lý răng miệng. Do bạn có thể dễ dàng vệ sinh răng được sạch sẽ hơn. Ngoài ra, còn có một số lợi ích khác có thể làm bạn bất ngờ. Niềng răng giúp dịch chuyển các răng về vị trí tốt hơn. Ảnh: internet 1. Lợi ích của niềng răng:..

Niềng răng thẩm mỹ và 8 thắc mắc thường gặp nhất

Niềng răng thẩm mỹ là một hình thức niềng răng mà nhu cầu thẩm mĩ của khách hàng được chú trọng nhiều hơn trong khi điều trị. Bài viết sau đây giải đáp 8 thắc mắc thường gặp nhất về niềng răng thẩm mỹ.  

9 lý do khiến niềng răng mắc cài kim loại là cách phổ biến nhất hiện nay

Mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng cổ điển nhất trong các loại niềng răng mắc cài, tuy nhiên ngày nay nó vẫn là cách phổ biến nhất. Hãy tìm hiểu 9 lý do vì sao mắc cài này được lựa chọn nhiều nhất.    

11 tiêu chí lựa chọn giữa niềng răng trong suốt hay niềng răng mắc cài.

Lựa chọn niềng răng trong suốt hay niềng răng mắc cài là điều đắn đo của nhiều bạn trước ngưỡng cửa bước vào hành trình niềng răng. 11 tiêu chí sau đây do bác sĩ chỉnh nha của nha khoa EDEN liệt kê sẽ giúp bạn lựa chọn cách tốt nhất cho mình.  

9 vấn đề khi niềng răng mắc cài mà bạn chắc chắn gặp phải

Phải làm gì khi trong thời gian niềng răng mà mắc cài của bạn bị bung sút, kèm theo các vấn đề khó chịu khác khiến bạn gặp khó khăn trong việc ăn uống, vệ sinh hàng ngày và không biết xử trí thế nào. Ghi nhận được các thắc mắc đó, EDEN sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý các tình huống thường gặp phải trong thời gian đeo niềng. Hãy cùng theo dõi nhé! &..

Trường hợp nào cần nhổ răng khi niềng răng?

Niềng răng có nhổ răng hay không là thắc mắc chính của phụ huynh cũng như các bạn trẻ khi tư vấn chỉnh nha. Tình trạng của mỗi người khi niềng răng là khác nhau, nên kế hoạch chỉnh nha của bạn có cần nhổ răng hay không phải được bác sĩ phân tích kỹ lưỡng và thảo luận nhiều với bạn.  

Tất tần tật về Niềng Răng bạn cần biết

Hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu niềng răng khác nhau (thẩm mỹ, thời gian, giảm đau,...) của khách hàng, có khá nhiều loại hệ thống niềng răng trong điều trị chỉnh nha. Với càng nhiều sự lựa chọn, sẽ để lại cho khách hàng nhiều câu hỏi: "Liệu loại hệ thống niềng răng nào sẽ phù hợp với tôi?". Hãy cùng EDEN tìm hiểu những ưu và nhược đ..

back top