Gói trải nghiệm dành cho khách hàng mới
Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn

Nha Khoa Thẩm Mỹ

Tẩy trắng răng tại nhà, cách nào là an toàn và hiệu quả?

Hiện nay, việc làm răng đã trở nên gần gũi hơn trong cuộc sống. Mức giá tẩy trắng răng tại các nha khoa cũng ở ngưỡng không quá cao. Bên cạnh đó, còn có một số cách tẩy trắng răng tại nhà vừa rẻ tiền, vừa tiện lợi bạn có thể tham khảo. Chải răng giúp loại bỏ mảng bám, vết ố vàng trên răng: Ảnh: internet 1. Tẩy trắng răng tại nhà bằ..

Bọc răng sứ và 11 câu hỏi thường gặp nhất

Nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng, dẫn đến các phục hồi thẩm mỹ nha khoa ngày càng thịnh hành. Nhưng trước khi quyết định điều trị, bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin để có được quyết định đúng đắn. Đặc biệt về làm răng sứ hay còn gọi là bọc răng sứ. Sức khỏe của răng và nướu sẽ bị ảnh hưởng không tốt, nếu bọc răng sứ không đúng kỹ thuật..

Răng sứ Zirconia là gì? Những điều cần biết về sứ Zirconia nha khoa

Khi bạn được bác sĩ tư vấn làm răng sứ thường nghe về răng sứ zirconia, nhưng không hiểu bản chất nó khác với các loại răng sứ khác như thế nào? Tại sao có nhiều loại sứ zirconia như vậy? Hãy cùng bác sĩ tìm hiểu đặc tính và các vấn đề xung quanh loại răng sứ này.  

Dán răng sứ tại nha khoa khác gì so với phủ sứ nano tại thẩm mỹ viện spa?

Hiện nay, nhiều người vẫn còn đang nhầm lẫn giữa phương pháp dán răng sứ và công nghệ phủ sứ nano thường được quảng cáo ở các thẩm mỹ viện. Nhưng thực tế chúng là 2 phương pháp hoàn toàn khác nhau. Bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về dán răng sứ và sự khác nhau của nó so với phủ sứ nano.  

Tẩy trắng răng làm trắng răng của bạn lên như thế nào?

Bạn muốn răng của mình trắng hơn nhưng bạn đang thắc mắc không biết răng của mình có thể tẩy trắng lên được hay không, trắng lên bằng cách nào và có hại gì cho răng của mình không? Nếu có thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó một cách chi tiết nhất.  

back top