Gói trải nghiệm dành cho khách hàng mới
Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Có phát sinh chi phí gì không?

Kiến Thức

Tẩy trắng răng là một thủ thuật trong nha khoa giúp bạn tự tin hơn với một nụ cười rạng rỡ bởi hàm răng trắng sáng. Có rất nhiều cách tẩy trắng răng khác nhau. Có loại an toàn và có loại không an toàn; hiệu quả và không hiệu quả. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: Tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Phương pháp nào an toàn và hiệu quả? 

tẩy trắng răng giá bao nhiêuNha sĩ so màu răng trước và sau khi tẩy trắng. Ảnh: internet

1. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

1.1 Chi phí tẩy trắng răng tại phòng nha

Cùng tham khảo qua giá tẩy trắng răng tại nha khoa EDEN:

TẨY TRẮNG RĂNG Đơn giá - VNĐ
Tẩy Trắng Tại Phòng (liệu trình trắng sáng nhanh) 2.000.000
Tẩy Trắng Tại Phòng Cao Cấp (liệu trình giảm ê) 3.000.000
Tẩy Trắng Răng Nhiễm Tetra/ Xỉn Màu (liệu trình đặc biệt) 5.000.000
Tẩy Trắng Cao Cấp Zoom Phillip & Giảm Ê 6.000.000

Mỗi người sẽ có chi phí tẩy trắng hầu như khác nhau dựa trên phương pháp mà họ chọn để thực hiện và tình trạng sức khỏe răng miệng của họ.

Chi phí phát sinh

nha khoa EDENẢnh thực tế tại nha khoa EDEN

Chi phí phát sinh là những chi phí để chi trả cho các điều trị khác, cần thiết để thực hiện trước hoặc sau khi tẩy trắng. 

Chúng có thể bao gồm:

 • Phí thăm khám (tại nha khoa EDEN bạn sẽ được miễn phí phí thăm khám)
 • Phí cạo vôi răng
 • Phí điều trị các bệnh lý răng miệng: sâu răng, viêm nướu,...nếu tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn tốt thì bước này không cần thực hiện
 • Phí mua bộ dụng cụ tẩy trắng răng tại nhà (điều này là cần thiết để giúp duy trì kết quả tẩy trắng và răng đạt mức độ trắng tối đa)

Bạn hãy nhớ rằng, chi phí tẩy trắng sẽ không bao gồm các chi phí khác. Mỗi thủ thuật đều sẽ có mức giá riêng. Một số nơi có thể có các chương trình ưu đãi cho bạn nếu bạn thực hiện cùng lúc nhiều điều trị. Một số nơi thậm chí có thể tính cả phí thăm khám của bạn.

Mặt khác, những lời quảng cáo như "đảm bảo 100% không phát sinh chi phí" thì bạn nên hỏi rõ hơn về vấn đề này. Để tránh sau khi tẩy trắng răng xong và tiến hành thanh toán, bạn lại "bất ngờ" với số tiền phải trả.

1.2. Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu?

Tẩy trắng răng tại nhà được theo dõi bởi nha sĩ tại nha khoa EDEN

tẩy trắng răng tại nhàẢnh minh họa khay tẩy trắng răng tại nhà (internet)

Chi phí bộ tẩy trắng răng tại nhà Pola Night: 1.200.000 

Đây là mức giá cho 1 bộ tẩy trắng bao gồm: 1 bộ khay 2 hàm và tuýp gel tẩy trắng.

Với chỉ dẫn của nha sĩ bạn hoàn toàn có thể tự làm "một chuyên gia tẩy trắng răng chuyên nghiệp" tại nhà. Giúp cho răng luôn trắng sáng mà vẫn đảm bảo an toàn cho răng và nướu.

Tẩy trắng răng tại nhà không được theo dõi bởi nha sĩ

Trên thị trường hiện nay đang rất phổ biến các loại thuốc tẩy trắng và nhiều cách tẩy trắng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm mua bất kỳ loại nào với nhiều mức giá. Có loại rẻ đến mức "không đáng tin" dao động khoảng: 40.000 - 750.000 (có thể mắc hơn tùy loại và số lượng bạn mua)

Tuy nhiên, một số loại ngoài thị trường không được nha sĩ khuyến khích sử dụng.

2. Tẩy trắng răng tại phòng nha - có đáng giá không?

Nhìn vào mức giá, có thể thấy phương pháp tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại phòng khám nha khoa thường có giá cao hơn các sản phẩm bạn tự mua bên ngoài. Tuy nhiên, "tiền nào của đó" không gì đáng giá hơn sức khỏe răng miệng của bạn.

Các chất tẩy trắng răng được các nha sĩ sử dụng thường có nồng độ tẩy trắng cao hơn, giúp làm trắng răng hiệu quả hơn. Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt ngay sau buổi làm trắng.

Trong khi miếng dán tẩy trắng răng chứa không quá 10% hydrogen peroxide, chất tẩy trắng tại phòng khám có thể chứa từ 25% - 40% hydrogen peroxide. Đó là lý do vì sao nói làm trắng răng tại nha khoa vừa an toàn vừa hiệu quả.

3. Tẩy trắng răng mất bao lâu để có được hàm răng trắng sáng

Có thể nói, các liệu pháp làm trắng răng tại phòng khám nha khoa sẽ giúp bạn có một hàm răng trắng sáng một cách nhanh nhất. Một buổi tẩy trắng thường diễn ra trong khoảng 45 - 60 phút. Trong khi miếng dán làm trắng răng cần được sử dụng trong nhiều ngày (khoảng 2 tuần hoặc lâu hơn) để bạn có thể thấy được kết quả rõ rệt.

4. Những rủi ro

nướu bị kích ứngHiện tượng nướu bị kích ứng khi tẩy trắng răng. Ảnh: internet

Tẩy trắng răng có thể mang lại một số rủi ro cho sức khỏe răng miệng nếu bạn sử dụng các sản phẩm tự mua bên ngoài; không biết cách sử dụng sao cho phù hợp với tình trạng răng của bạn hiện tại; bôi thuốc không cẩn thận dính vào nướu,... Điều này có thể gây ra một số tác hại:

 • Răng ê buốt nặng
 • Nướu bị kích ứng
 • Răng không trắng đều: thuốc tẩy trắng hầu như không có kết quả trên miếng dán sứ veneer, mão răng,... nên các răng thật có thể trắng hơn các răng đã được phục hình.
 • Làm các bệnh lý răng miệng thêm trầm trọng: một số thành phần trong thuốc tẩy trắng có thể làm kích ứng khi bạn đang mắc bệnh sâu răng, viêm nướu, viêm tủy,...

Răng ê buốt là hiện tượng thường gặp sau khi tẩy trắng. Nhưng các nha sĩ hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục bằng cách bôi gel fluor hoặc hợp chất giảm ê buốt.

Tẩy trắng răng tại phòng nha sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các rủi ro này. Và đảm bảo mang lại kết quả tuyệt vời cho nụ cười của bạn.

5. Nguyên nhân gây ố vàng răng

 • Thói quen ăn uống những loại thực phẩm gây đổi màu răng: cà phê, rượu vang, nước tương,...
 • Thói quen hút thuốc lá.
 • Tật nghiến răng khi ngủ: điều này có thể làm mòn men răng, lâu ngày làm lộ lớp ngà răng màu vàng nhạt bên trong, gây ra hiện tượng vàng răng.
 • Sử dụng một số loại thuốc như: Tetracycline (thuốc kháng sinh) có thể gây biến loạn màu sắc của răng.
 • Răng bị vàng và lão hóa do lớn tuổi.

6. Cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng

Bạn hãy nhớ rằng, không có bất kỳ phương pháp nào có thể làm trắng răng bạn vĩnh viễn. Do đó, để có được hàm răng trắng lâu bền, bạn nên:

 • Chăm sóc răng đúng cách
 • Tái khám đúng hẹn (nếu có)
 • Thực hiện tẩy trắng răng tiếp theo tại nhà với bộ tẩy trắng được cung cấp bởi nha sĩ
 • Hạn chế ăn hoặc uống những thực phẩm gây ố vàng răng: cà phê, rượu vang, tương cà, nước tương,...
 • Làm sạch răng định kỳ ít nhất 6 tháng/lầnNguồn tham khảo:

https://www.carefreedental.com/resources/18-teeth-whitening/133-teeth-whitening-do-you-really-need-it

https://www.bankrate.com/personal-finance/smart-money/how-much-does-teeth-whitening-cost/

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

back top