Gói trải nghiệm dành cho khách hàng mới
Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn

Công nghệ nha khoa tiến bộ

Theo xu hướng điều trị mới nhất trên thế giới

Chẩn đoán chính xác - CT Conebeam 3D

Các X-quang 2 chiều có thể chưa đầy đủ thông tin để giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh lý. Nhiều trường hợp chụp CT cắt lớp là điều kiện cần để bác sĩ chẩn đoán xác định hoặc lên kế hoạch điều trị.

Với công nghệ CT Conebeam tái tạo 3 chiều kỹ thuật số, ứng dụng CT trong nha khoa ngày càng sâu rộng với hầu hết lĩnh vực.

Ngoài giúp chỉnh đoán chính xác tình trạng răng miệng, CT 3D còn hỗ trợ điều trị: phẫu thuật, cấy ghép Implant, chữa tuỷ răng, nhổ răng tiểu phẫu,...

Với hệ thống X-quang & CT 3 trong 1 quang trường rộng (Fullface) tại EDEN, CT Conebeam còn giúp phân tích toàn diện chỉnh nha - niềng răng, phẫu thuật hàm chỉnh nha và thiết kế nụ cười,...

Nha khoa Kỹ thuật số - Máy quét dấu 3D

Máy quét dấu là bước tiến bộ nhảy vọt trong nha khoa hiện đại, giải phóng sự bất tiện và tốn kém và mất thời gian của vật liệu lấy dấu. Các thế hệ máy quét tiên tiến nhất chỉ mất vài chục giây để lấy hoàn thiện dấu răng hai hàm thay vì hơn 5 phút với cao su truyền thống.

Bệnh nhân được giải phóng khỏi sự khó chịu như buồn nôn, mỏi miệng khi lấy dấu thông thường, và được xem trực quan hàm răng của mình ngay lập tức trên máy tính. Ngoài ra các công nghệ mới như phát hiện sâu răng ngầm kẽ răng, xem kết quả chỉnh nha, lên kế hoạch trồng răng,... cũng được tích hợp trên máy quét dấu hiện đại.

Nha khoa 1 Lần Hẹn

Là hệ thống có khả năng giúp bác sĩ thực hiện phục hình mão răng sứ, cầu răng sứ, inlay/onlay sứ,... cho bệnh nhân chỉ trong 1 lần hẹn thay vì 2-3 lần như truyền thống. Đó là bởi vì hệ thống này bao gồm hệ thống cắt răng sứ CAD/CAM có thể tạo ra một mão răng sứ chỉ sau vài chục phút.

Công nghệ này thường được gọi là Single Visit Dentistry với hệ thống đầu tiên trên thế giới là CEREC hãng Sirona (từ năm 1980). Ngày nay với nhiều cải tiến mới và nhiều hệ thống thay thế, Nha Khoa 1 Lần Hẹn đã khắc phục hầu hết nhược điểm, mang lại lợi ích to lớn cho các bệnh nhân bận rộn về mặt thời gian.

Là một trong những hệ thống hỗ trợ đắt tiền nhất trong nha khoa, nhưng bất kỳ trung tâm nào trang bị thì cơ bản đã nâng thực hành nha khoa lên 1 tầm cao mới, mà khách hàng chính là người nhận nhiều lợi ích nhất.

Thiết kế nụ cười Kỹ Thuật Số - DSD

Trong nhiều năm theo cách làm truyền thống, bác sĩ và kỹ thuật viên phụ thuộc nhiều vào kỹ năng - kinh nghiệm và kể cả khiếu nghệ thuật để sao chép được vẻ tự nhiên của bộ răng khi thiết kế một nụ cười mới. Điều này thường dẫn đến nụ cười mới của khách hàng quá phụ thuộc vào thói quen của bác sĩ - tay nghề của kỹ thuật viên mà có các kết quả răng và nụ cười khá giống nhau.

Nhưng với DSD, khuôn mặt là Hướng Dẫn Thiết Kế, và tạo nên những nụ cười hoàn hảo phù hợp với từng cá nhân. Một loạt các tấm hình chân dung, quay video kết hợp với phần mềm phân tích giúp bác sĩ thấu hiểu mối tương quan về răng - nướu - môi và biểu cảm khuôn mặt.

Cuối cùng thì bệnh nhân đã có thể là một phần của việc lên kế hoạch nụ cười mới cho chính họ, mang những yếu tố cảm xúc kết hợp cùng các kĩ thuật phục hình răng.

Phòng khám thiết kế hiện đại

Không gian xanh thư giãn

Đến nha khoa như đi Spa

Nỗi sợ đến nha khoa rất nhiều người có dù ít hoặc nhiều. Phần lớn điều này đến từ các trải nghiệm không tốt trong các lần điều trị nha khoa trước đây.

EDEN có sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng và hiểu rằng đầu tiên phải giúp khách hàng không còn e dè khi đến nha khoa khám và chăm sóc răng định kỳ.

Vì vậy không gian nội thất EDEN có thiết kế gần gũi giống spa thư giãn, kết hợp màu xanh hoa cỏ và nội thất hiện đại.

Không Gian Xanh Thư Giãn

Tầm nhìn của EDEN hướng đến sự hạnh phúc và sức khoẻ nên đã chọn màu xanh lá làm tông chủ đạo. Màu xanh đại diện cho sự hoà hợp với thiên nhiên, kêu gọi bảo vệ môi trường và chế độ sống lành mạnh.

Sự gần gũi với cây xanh và thiên nhiên của không gian EDEN giúp mọi người thư giãn, bớt lo âu,...

Khu vườn Eden còn là biểu tượng cho triết lý điều trị của EDEN: tôn trọng tự nhiên và tương hợp sinh học.

Trang thiết bị nha khoa hiện đại nhất tại Việt Nam

Không ngừng cập nhật mỗi năm theo thế giới

CT ConeBeam 3D

Máy Laser Nha Khoa

Máy Phẫu Thuật Piezotome

Máy Nội Nha kết hợp Định Vị Chóp

Máy Cấy Ghép Implant NSK

Hệ Thống Ghế Nha Cao Cấp

Hình ảnh thực tế

back top