Gói trải nghiệm dành cho khách hàng mới
Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn

Chăm Sóc Răng

9 vấn đề khi niềng răng mắc cài mà bạn chắc chắn gặp phải

Phải làm gì khi trong thời gian niềng răng mà mắc cài của bạn bị bung sút, kèm theo các vấn đề khó chịu khác khiến bạn gặp khó khăn trong việc ăn uống, vệ sinh hàng ngày và không biết xử trí thế nào. Ghi nhận được các thắc mắc đó, EDEN sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý các tình huống thường gặp phải trong thời gian đeo niềng. Hãy cùng theo dõi nhé! &..

Vôi răng là gì? Cạo vôi răng có thực sự cần thiết?

Dù bạn có thể tự làm sạch răng hằng ngày với bàn chải, kem đánh răng và chỉ nha khoa thì bạn vẫn cần sự làm sạch vôi răng nhờ các dụng cụ chuyên dụng bởi bác sĩ nha khoa mỗi 6 tháng. Đó là bởi vì chải răng thông thường cùng chỉ nha khoa vẫn không hoàn toàn làm sạch được mảng bám và vôi răng đã bám chặt vào xung quanh răng - nguyên nhân gây..

Phòng ngừa sâu răng ở trẻ em như thế nào?

Chúng ta thường gặp bố mẹ đưa trẻ đến nha khoa trong tình trạng trẻ có nhiều răng sâu gây đau nhức, quấy khóc, ăn không đủ bữa và quan trọng là trẻ thiếu hợp tác khi đến nha khoa thăm khám răng miệng. Chính vì vậy, để tìm hiểu rõ hơn về quá trình gây sâu răng và đặc biệt là có kế hoạch phòng ngừa sâu răng cho trẻ từ sớm, chúng ta cùng tìm hiểu ..

Nhổ răng khôn bao giờ lành? Khi nào có thể ăn uống bình thường ?

Nhổ răng khôn luôn là nỗi sợ hãi với nhiều người. Đằng sau nỗi sợ hãi ấy là những nỗi lo, lo vì không biết có làm gián đoạn công việc hằng ngày hay không?.  Nhổ xong có thể tham gia các buổi tiệc liên hoan, cùng nhau ăn uống, giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp hay không?  

9 bước chăm sóc răng miệng để có sức khoẻ tốt nhất

Chăm sóc răng miệng và vệ sinh răng miệng tốt là khởi nguồn của sức khoẻ tốt. Sức khỏe răng miệng là một phần quan trọng của sức khỏe toàn thân và là điều cốt yếu để có được một sức khỏe toàn diện và cuộc sống lành mạnh cho tất cả mọi người. Hầu hết các vấn đề sức khỏe răng miệng có thể dễ dàng phòng tránh được bằng cách thường xuyên đến nha sĩ..

Tẩy trắng răng làm trắng răng của bạn lên như thế nào?

Bạn muốn răng của mình trắng hơn nhưng bạn đang thắc mắc không biết răng của mình có thể tẩy trắng lên được hay không, trắng lên bằng cách nào và có hại gì cho răng của mình không? Nếu có thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó một cách chi tiết nhất.  

Nhổ răng khôn là gì? Răng khôn mọc ở đâu và mọc như thế nào?

Nhổ răng khôn là thủ thuật nhổ bỏ một hoặc nhiều răng thứ 8, nằm ở sau cùng của mỗi góc hàm trên và dưới trong miệng. Bạn có thể có từ 1 đến 4 răng khôn trong miệng, nhưng cũng có thể không có cái nào. Gây đau, sưng, gây thất bại niềng răng, hoặc các vấn đề răng miệng không tốt khác là những hậu quả thường có khi răng khôn không đủ kh..

6 điều bạn nên biết trước khi trám răng

Có vẻ như bạn cần đến nha sĩ để trám răng, bằng cách nào đó rốt cuộc vẫn có một lỗ sâu trên răng dù bạn đánh răng, dùng chỉ nha và làm mọi thứ có thể làm! (Điều thứ 6 có thể làm bạn ngạc nhiên). Dưới đây là 6 mẹo nhanh để hiểu cách thức sâu răng xảy ra và những gì bạn cần làm để ngăn chặn chúng.  

back top